Kem Trang Trí Bánh Cappuccino Nhất Hương là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm Kem Trang Trí Bánh Cappuccino Nhất Hương được bổ sung sữa động vật nguyên kem cùng bột café nguyên chất xuất xứ từ Ý với hương vị cổ điển tạo nên bước đột phá cùng phong cách mới lạ cho các dòng bánh kem, bánh Âu hiện đại. Sự hòa quyện giữa vị sữa tự nhiên cùng hương café cappuccino góp phần nâng cao giá trị cho những chiếc bánh theo phong cách hiện đại ngày nay. Hơn thế nữa, loại kem này vẫn giữ nguyên các tính năng vượt trội như: độ bền cao, giữ ẩm tốt, ngọt thanh và tan nhanh trong miệng.
Cách sử dụng Kem Trang Trí Bánh Cappuccino Nhất Hương
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).
- Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
- Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông
- Cách bảo quản : Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
- Lưu ý: Không tái cấp đông sản phẩm đã rã đông.
Thành phần Kem Trang Trí Bánh Cappuccino Nhất Hương
Sữa bột nguyên kem, cà phê hòa tan, bơ động vật, nước, dầu cọ đã một phần hydro hoá, sorbitol, đường dextrose, đường, sodium caseinate (chất dẫn xuất từ sữa), chất nhũ hoá ( Glyceryl Monolaurate, Polysorbate 60, Sodium Stearoyl Lactylate (481)), chất làm đặc ( Methylcellulose (461), xanthan gum (415)), muối, màu tự nhiên (E150), hương tổng hợp.