Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux Fancy’s được làm từ các thành phần tự nhiên như tinh bột, sữa bột, đường,… dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm, đem đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất. Đặc biệt hơn, sản phẩm là giải pháp tối ưu để bạn làm ra những chiếc bánh thơm ngon chỉ với 3 bước đơn giản: trộn, khuấy, nướng. Sản phẩm có chất lượng ổn định, tính năng linh hoạt, đa ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian, là nguyên liệu không thể thiếu của mọi tiệm bánh lớn nhỏ, nhà hàng, khách sạn, quán café…
Cách sử dụng Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux Fancy’s
Nguyên liệu
- Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux Fancy’s: 1000g
- Trứng gà (bỏ vỏ): 1550g
- Nước (hoặc sữa tươi không đường): 1670g
- Bơ: 1300g
Cách thực hiện
- Thoa dầu chống dính vào mâm nướng bánh. Hâm lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C, lửa dưới 180 độ C.
- Cho nước, bơ phe vào nồi đun sôi. Khi nước sôi, chỉnh lửa xuống nhỏ nhất, cho hết một lượt Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux Fancy’s vào nước sôi. Dùng cây đũa bếp khuấy hỗn hợp nhanh đến khi bột hoà đều nước. Nhắc nồi khỏi bếp.
- Cho hỗn hợp bột đang còn nóng vào máy đánh trứng, dùng mái chèo (paddle) đánh hỗn hợp tốc độ cao đến khi hỗn hợp nguội (còn hơi ấm vẫn được). Tiếp tục đánh, cho lần lượt từng phần trứng vào đến khi hết trứng. Hỗn hợp hoà đều nhau.
- Cho hỗn hợp bột vào bao tam giác có gắn đuôi bắt sò, tạo hình bánh su lên khay nướng bánh. Nướng bánh trong vòng 25 phút.
Thành phần Bột Trộn Sẵn Vỏ Bánh Choux Fancy’s
Bột mì, muối, hương vani, sodium brcarbonate (E500(ii)), muối photphate (E450, E341), Tiosil (E551),…