Bột Bông Lan Cuốn Chiffon Cake Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Bột Bông Lan Cuốn Chiffon Cake Fancy’s vô cùng linh hoạt, dễ sử dụng và phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Đây là giải pháp tối ưu đang dẫn đầu thị trường hiện nay về mức độ an toàn, tiện lợi cũng như hương vị tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại, giúp bạn thỏa sức sáng tạo để làm ra những ứng dụng độc đáo. Hơn hết, thành phẩm bánh chiffon cake với cốt bánh mềm xốp, ẩm mềm hương vị thơm béo giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng bột bánh.
Cách sử dụng Bột Bông Lan Cuốn Chiffon Cake Fancy’s
Công thức chế biến 1
- Bột Bông Lan Cuốn Chiffon Cake Fancy’s: 1000g
- Trứng gà (bỏ vỏ): 900g
- Nước hoặc sữa tươi không đường: 300g
- Dầu ăn: 180g
Công thức chế biến 2
- Bột Bông Lan Cuốn Chiffon Cake Fancy’s: 1000g
- Trứng gà (bỏ vỏ): 1000g
- Nước hoặc sữa tươi không đường: 250g
- Dầu ăn: 180g
Cách nướng bánh
- Lót giấy vào mâm nướng bánh 46 x 72cm. Hâm lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 180°C, lửa dưới 160 độ C (tuỳ lò).
- Cho Bột Bông Lan Cuốn Chiffon Cake Fancy’s, trứng và nước vào thố đánh trứng. Đánh hỗn hợp bằng máy chuyên dùng khoảng 5 phút với tốc độ cao (hoặc máy đánh trứng gia đình khoảng 7 phút) cho đến khi bột nổi, mịn, dẻo. Dừng máy.
- Cho dầu ăn vào hỗn hợp trộn thật đều bằng tay (không được dùng máy đánh trong quá trình trộn dầu ăn vào).
- Cho hỗn hợp bột vào khay. Nướng bánh ở nhiệt độ lửa trên 180°C, lửa dưới 160°C trong vòng 23 ~ 28 phút (tuỳ lò).
- Để bánh không bị tróc da mặt khi cuốn bánh, khi bánh gần chín, tăng lửa mặt khoảng 3 phút.
- Để bánh nguội, phết nhân lên mặt bánh trước khi cuốn bánh.
Lưu ý
- Để cho bánh được chất lượng hơn, có thể thay thế 50% lượng dầu ăn bằng bơ phe hay các loại bơ ngon khác.
- Nếu sử dụng công thức 2 thì bánh sẽ ẩm hơn, dai hơn và dễ cuốn hơn.
- Để đánh được mềm và mịn hơn nên thay thế nước (hoặc sữa tươi) bằng sữa lùn.
Thành phần Bột Bông Lan Cuốn Chiffon Cake Fancy’s
Bột mì, Đường, Tinh bột mì, Bột sữa nguyên kem, Muối, Chất tạo xốp 500(ii), Chất nhũ hóa (E433), Hương Vani tổng hợp.