Kem Trang Trí Bánh Tulip là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem Béo Thực Vật; Kem Trang Trí Bánh; Sản Phẩm Đế Bánh Đông Lạnh và đặc biệt là những sản phẩm Bột Trộn Sẵn Fancy’s; Bột Làm Bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Kem Trang Trí Bánh Tulip được sản xuất theo công nghệ độc quyền và tiên tiến của Công ty F.B.Ice Hà Lan, chuyên dùng cho trang trí bánh kem, làm nhân các loại bánh, kem ly, chè, các món tráng miệng, đồ uống…với những ưu điểm sau:
- Hương vị đậm đà.
- Độ bền vượt trội.
- Độ nở cao.
- Độ ẩm tốt.
- Được phép sử dụng cho người ăn kiêng.
Cách sử dụng Kem Trang Trí Bánh Tulip
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).
- Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
- Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
- Cách bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
Thành phần Kem Trang Trí Bánh Tulip
Nước, dầu cọ đã một phần hydro hóa, đường dextrose, đạm đậu nành, đường, sodium caseinate ( chất dẫn xuất từ sữa), chất nhũ hóa( Polysorbate 60, Sodium Stearoyl Lactylate (481)), chất làm đặc ( methylcellulose (461)), xanthan gum(415), muối, hương tổng hợp.