Kem Trang Trí Bánh Chocolate là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem Béo Thực Vật; Kem Trang Trí Bánh; Sản Phẩm Đế Bánh Đông Lạnh và đặc biệt là những sản phẩm Bột Trộn Sẵn Fancy’s; Bột Làm Bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Kem Trang Trí Bánh Chocolate được sản xuất theo công nghệ độc quyền và tiên tiến của Công ty F.B.Ice Hà Lan, chuyên dùng cho trang trí bánh kem, làm nhân các loại bánh, kem ly, chè, các món tráng miệng, đồ uống… Đặc biệt, kem được bổ sung bột Cacao nguyên chất nên kem có màu nâu tự nhiên. Với vị ngọt thanh pha chút đắng đắng của sôcôla, vị béo của phô mai và cảm giác mát lạnh tan nhanh ngay đầu lưỡi tạo cảm giác ngon miệng mà không gây ngán. Kem có các tính năng nổi bật như độ bền cao, giữ ẩm tốt góp phần làm tăng tính kinh tế khi sử dụng.
Cách sử dụng Kem Trang Trí Bánh Chocolate
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).
- Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
- Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
- Cách bảo quản : Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
Thành phần Kem Trang Trí Bánh Chocolate
Nước, dầu cọ đã một phần hydro hoá, syrô bắp, bột cacao, đường, sodium caseinate (chất dẫn xuất từ sữa), chất nhũ hoá (polysorbate 60, sodium stearoyl Lactylate (481)), chất làm đặc (Methylcellulose (461), xanthan gum (415)), muối, màu thực phẩm (E150), hương tổng hợp.