Kem Béo Thực Vật Nhất Hương Bao Bì Xanh là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm Kem Béo Thực Vật Nhất Hương Bao Bì Xanh là sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật (thường là dầu cọ) được hydrate hóa một phần vị béo ngậy. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại có thể lưu giữ được hương vị thơm béo nguyên chất của kem, mang đến sự ngậy béo và tan nhanh trong miệng sau khi thưởng thức. Hơn hết về tính năng, sản phẩm còn có thể đánh bông như kem topping giúp thỏa sức chế biến các công thức nấu ăn, pha chế hay làm bánh,…
Cách sử dụng Kem Béo Thực Vật Nhất Hương Bao Bì Xanh
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Sản phẩm sau khi đã xả đông phải bảo quản trong tủ lạnh.
- Có thể sử dụng sản phẩm để làm bánh, pha chế các loại thức uống nóng lạnh hoặc ứng dụng trong các công thức nấu ăn cũng được.
- Cách bảo quản : Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
Thành phần Kem Béo Thực Vật Nhất Hương Bao Bì Xanh
Nước, dầu cọ đã một phần hydro hóa, syrô bắp, sodium caseinate ( chất dẫn xuất từ sữa), chất nhũ hóa ( Mono và Diglycerides(471), sodium Stearolyl Lactylate(481), polysorbate 60(435)), chất làm đặc, muối và hương thực phẩm.