Kem Trang Trí Bánh Silver Whip Giảm Ngọt là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem Béo Thực Vật; Kem Trang Trí Bánh; Sản Phẩm Đế Bánh Đông Lạnh và đặc biệt là những sản phẩm Bột Trộn Sẵn Fancy’s; Bột Làm Bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Kem Trang Trí Bánh Silver Whip Giảm Ngọt là loại kem trang trí bánh, được cải tiến từ dòng kem Silver Whip truyền thống. Sản phẩm vẫn giữ nguyên tính năng về độ nở cao, độ bền tốt, mùi vị ngon. Đặc biệt, sản phẩm được cải tiến giảm đi vị ngọt giúp bánh có hương vị thơm ngon không gây ngán khi sử dụng. Kem Silver Whip Giảm Ngọt thích hợp để bạn sử dụng trong bếp bánh, nấu ăn hoặc pha chế các loại thức uống.
Cách sử dụng Kem Trang Trí Bánh Silver Whip Giảm Ngọt
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C đến 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố.
- Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
- Sản phẩm sau khi đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
Thành phần Kem Trang Trí Bánh Silver Whip Giảm Ngọt
Nước, Dầu cọ hydro hóa, Đường, Đường dextrose, chất dẫn xuất từ sữa (Sodium caseinate), Chất nhũ hóa(E435, E481i, E491), chất làm dày (E415), Muối, chất ổn định( E340ii), Hương sữa tổng hợp.