Đế Tart Trứng Nhất Hương là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Đế Tart Trứng Nhất Hương là loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ Bồ Đào Nha bạn chỉ cần rã đông đế cho lớp kem trứng vào đem nướng là có ngay những chiếc bánh thơm ngon, béo ngậy để chiêu đãi người thân và gia đình.
Thông báo thông tin “Thay Đổi Bao Bì” sản phẩm Đế Tart Trứng Nhất Hương. Với giao diện mới này, chúng tôi hy vọng rằng, sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đối tác. Và trong quá trình thay đổi, sản phẩm Đế Tart Trứng Nhất Hương sẽ lưu hành song song bao bì cũ và mới. Các sản phẩm với bao bì cũ vẫn đảm bảo chất lượng theo hạn sử dụng in ấn trên bao bì.
Cách sử dụng Đế Tart Trứng Nhất Hương
- Lấy đế tart trứng ra khay nướng để hết tình trạng đông đá.
- Cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 180 độ C trong thời gian từ 15 – 20 phút.
- Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15 – 20 phút.
Bảo quản:
- Giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.
- Sau khi xả đông, sản phẩm phải được giữ lạnh ở nhiệt độ 5 – 10 độ C và sử dụng trong 48 giờ.
Thành phần Đế Tart Trứng Nhất Hương
Bột mì, bơ thực vật, nước, đường, trứng (3%), muối, chất bảo quản (INS 202).
Xem thêm: Kem Trứng Nhất Hương