Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Vị Chanh Nhất Hương là một siêu phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Vị Chanh Nhất Hương là dòng cốt bánh bông lan cao cấp với sự kết hợp hoàn hảo giữa vị phô mai đậm đà và hương chanh Yuzu thanh mát, thơm lừng. Hai hương vị hòa quyện tinh tế tạo nên một món bánh mềm mịn, độc đáo và đầy cuốn hút, chắc chắn sẽ gây ấn tượng khó quên cho người thưởng thức. Sản phẩm thuộc dòng cốt bánh đông lạnh, tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo và hương vị đồng nhất.
>>>> Xem thêm: Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Nhất Hương (Chưa Nướng) (1kg)
Ưu điểm Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Vị Chanh Nhất Hương
- Tiện lợi.
- Tiết kiệm chi phí, thời gian.
- Kiểm soát được hao hụt nguyên liệu.
- Chất lượng đồng nhất.
Cách sử dụng Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Vị Chanh Nhất Hương
- Xả đông sản phẩm khoảng 70-80% (đảm bảo hỗn hợp ở nhiệt độ khoảng 2°C-5°C).
- Đánh hỗn hợp ở tốc độ cao trong vòng 3-4 phút sau đó chuyển sang tốc độ trung bình 1 phút (hỗn hợp bông nhẹ, đặc, mịn và không còn bọt khí lớn).
- Tiếp theo, rót hỗn hợp vào khuôn. Cho khuôn vào lò nướng (đã được làm nóng), nướng cách thủy ở nhiệt độ 140°C/140°C (nhiệt độ lửa trên/nhiệt độ lửa dưới) trong thời gian 20 phút, sau đó tăng lên 170°C/140°C (nhiệt độ lửa trên/nhiệt độ lửa dưới) thời gian 20-25 phút, tùy lò nướng.
- Lưu ý: Không xả đông sản phẩm hoàn toàn. Trong trường hợp sản phẩm không còn lạnh (> 5°C), cần tái cấp đông và đảm bảo khi đánh sản phẩm ở nhiệt độ trong khoảng 2°C-5°C.
Bảo quản Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Vị Chanh Nhất Hương
- Bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ từ -18°C đến -10°C.
- Trong quá trình vận chuyển giữ cho nhiệt độ sản phẩm dưới 0°C.
Thành phần Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Vị Chanh Nhất Hương
Trứng, phô mai kem (20%), nước, đường, bột bắp, bột mì, bơ, sữa bột béo, bột chanh (1%), chất nhũ hóa (INS 472b, INS 477, INS 471, INS 407), muối, hương chanh tổng hợp, phẩm màu (INS 160a(i)).