Lưu trữ Danh mục: Công Thức Làm Bánh

Hãy để những nguyên liệu, dụng cụ làm bánh chất lượng tại Siêu Thị Ngành Bánh Nhất Hương cùng bạn tạo ra vô vàn món ngon tuyệt vời cho gia đình và từng thực khách riêng của mình. Những công thức làm bánh, các lưu ý và xu hướng của ngành bánh sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng, để từ đó khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Ngoài ra, những khóa học làm bánh tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để tham khảo về thời gian và khóa học mời bạn xem tại: Lịch Khai Giảng Học Làm Bánh

Bánh tart thuyền là gì? Cách làm bánh tart thuyền

Bánh tart thuyền – món ăn vặt mà hầu hết mọi người đều yêu thích. [...]

Cách làm chè khúc bạch trái cây dẻo mịn, thanh mát 

Trong thời tiết nóng bức thế này còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng [...]

Cách làm bánh Tiramisu Dâu chua ngọt lạ miệng siêu ngon

Với hương vị chua ngọt của dâu tây hoà quyện cùng lớp kem phô mai [...]

Cách làm Bánh Tart Trứng theo công thức truyền thống

Vào bếp với 4 công thức Mochi ngon mê lyVào bếp với 4 công thức [...]

Vào bếp với 4 công thức Mochi ngon mê ly

Mochi – món bánh truyền thống trứ danh của xứ sở Mặt trời mọc được [...]

Công thức làm bánh Mousse Yomolichi thanh mát

Mùa hè, mùa của cái nắng oi ả cùng khí hậu khắc nghiệt, và đây [...]

2 công thức Pancake vừa ngon, vừa dễ ai cũng mê

Nếu bạn đang bí ý tưởng, chưa biết nên làm món gì cho cả nhà [...]

Đổi mới thực đơn với Tart Salad Bốn Mùa tươi ngon

Đổi mới thực đơn ngày hè cho gia đình với món Tart Salad Bốn Mùa [...]

Công thức Tiramisu Xoài Chanh Dây thanh mát ngày hè

Tiramisu – Hương vị bánh Âu được lòng rất nhiều tín đồ bánh ngọt và [...]

Mách bạn cách làm Panna Cotta Sữa Chua mềm mịn, hấp dẫn

Panna cotta – món tráng miệng được nhiều người yêu thích bởi sự mềm mịn, [...]

Đậm vị béo thơm với Bánh Bông Lan Lá Dứa Sốt Kem Dừa

Những món ăn với nguyên liệu chính từ dừa, từ lâu đã trở thành một [...]

Công thức Tart Trứng Trân Châu siêu ngon, dễ làm ngay tại nhà

Tart trứng là món bánh được nhiều người yêu thích, bên cạnh hương vị truyền [...]

Trổ tài với Tấm Cán Puff Pastry và nồi chiên không dầu (P2)

Nếu được hỏi rằng loại bánh nào có nhiều ứng dụng và nhiều cách chế [...]

Công thức Bánh Nhân Táo từ Tấm Cán Puff Pastry

Tấm Cán Puff Pastry  là nguyên liệu để làm ra nhiều loại bánh rất ngon [...]

Trổ tài với Tấm Cán Puff Pastry và nồi chiên không dầu (P1)

Không thể phủ nhận rằng, những chiếc bánh từ bột ngàn lớp luôn có một [...]

Cách làm bánh flan thơm ngon, mềm mịn, dễ thành công

Một trong những món tráng miệng, ăn vặt được nhiều người yêu thích phải kể [...]

Giải nhiệt cực đơn giản với cách làm Tàu Hũ Lá Dứa thanh mát tại nhà

Tàu hũ hay tào phớ đều là tên gọi chung cho món ăn mềm tan [...]

Bật mí công thức Xôi Sen Lá Dứa dẻo thơm, ngọt bùi

Xôi vốn được biết đến là một nét đẹp trong văn hoá ẩm thực của [...]

Tư Vấn HN
Tư Vấn HCM
Nhắn Facebook
Chat trên Zalo