Bột Bánh Red Velvet Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm Bột Bánh Red Velvet Fancy’s là sản phẩm được tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng chuẩn xác nhất, giúp bạn dễ dàng làm được những chiếc bánh red velvet thơm ngon nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt, sản phẩm có những đặc điểm nổi bật như:
- Cấu trúc cực kì mềm & ẩm, độ ổn định cao giúp bạn tạo ra những chiếc bánh thơm ngon quyến rũ.
- Màu sắc nổi bật cho món bánh red velvet chính là tinh chất màu đỏ, cực kì an toàn và đảm bảo sức khỏe.
- Sản phẩm đa ứng dụng.
- Đươc sản xuất theo công nghệ Hà Lan và quy trình khép kín giúp sản phẩm đạt chất lượng cao và an toàn khi sử dụng.
Cách sử dụng Bột Bánh Red Velvet Fancy’s
Nguyên liệu
- Bột Bánh Red Velvet Fancy’s: 200g
- Trứng gà: 80g
- Dầu ăn: 80g
- Sữa tươi: 40g
- Táo đỏ: 2 quả
- Nho khô: 50g
- Trái cây khô: 50g
Cách thực hiện
- Táo đỏ cắt khoanh mỏng, ngâm cùng nước muối pha loãng.
- Trộn đều trứng, sữa và dầu ăn.
- Cho Bột Bánh Red Velvet Fancy’s vào hỗn hợp trên vào trộn đến khi hỗn hợp đồng nhất.
- Thêm nho khô và trái cây khô vào hỗn hợp bột và trộn đều.
- Đổ bột vào khuôn/ cup giấy, xếp táo cắt lát lên mặt bánh.
Nướng bánh bằng 2 cách
- Đối với lò nướng gia đình: nướng bánh với nhiệt độ 160 độ C – 170 độ C trong thời gian 18 – 30 phút.
- Đối với nồi chiên không dầu: nướng bánh với nhiệt độ 150 độ C – 160 độ C trong thời gian 12 – 15 phút.
Thành phần Bột Bánh Red Velvet Fancy’s
Đường, bột lúa mì, bột sữa, màu thực phẩm,….