Bột Bánh Mì Mè Đen Hàn Quốc Mama’s Choice là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Bột Bánh Mì Mè Đen Hàn Quốc Mama’s Choice với các thành phần nguyên liệu được phối trộn theo tỉ lệ nhất định để có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất. Sử dụng bột trộn sẵn bánh mì mè đen Hàn Quốc sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác.
Cách sử dụng Bột Bánh Mì Mè Đen Hàn Quốc Mama’s Choice
Nguyên liệu
- Bột Bánh Mì Mè Đen Hàn Quốc Mama’s Choice: 500g
- Sữa tươi không đường/nước: 175g
- Trứng: 160g
- Bơ/dầu ăn: 100g
Cách thực hiện
- Dùng cối đánh trộn đều bột, trứng, sữa tươi không đường hoặc nước, bơ (để mềm nhiệt độ phòng) hoặc dầu ăn ở tốc độ chậm trong 2 phút.
- Trong quá trình trộn dùng cây vét, vét sạch bột ở thành và đáy cối.
- Sau đó trộn thêm khoảng 3 – 4 phút ở tốc độ trung bình.
- Tạo hình và nướng ở khay (lót giấy nướng hoặc quét dầu).
- Nướng lửa trên 200℃, lửa dưới 170℃. Thời gian 28 – 30 phút.
Lưu ý
- Nếu dùng lò đối lưu, nướng ở nhiệt độ 170℃. Thời gian 25 – 28 phút.
- Nếu dùng nồi chiên không dầu, nướng nhiệt độ 170℃ trong 12 phút.
- Thời gian và nhiệt độ có thể thay đổi tùy vào từng loại lò và trọng lượng của bánh.
Thành phần Bột Bánh Mì Mè Đen Hàn Quốc Mama’s Choice
Bột bắp, bột mì, đường, bột sữa, mè đen, bột năng,…