Bột Bánh Cookie Hạnh Nhân Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Bột Bánh Cookie Hạnh Nhân Fancy’s có kèm theo túi hạnh nhân lát bên trong rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm chứa thành phần chính là bột lòng trắng trứng, bột mì và bột hạnh nhân nên rất chất lượng, tạo ra hương vị thơm ngon cho món ăn. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng trổ tài làm ra những chiếc bánh cookies ngon lành và đẹp mắt. Hơn hết, món bánh cookie hạnh nhân này rất phù hợp cho những buổi tụ họp gia đình, tiệc ngọt hay buổi trà chiều cùng người thân và gia đình, đặc biệt bánh còn là một món quà tặng vô cùng ý nghĩa vào những dịp lễ tết,…
Cách sử dụng Bột Bánh Cookie Hạnh Nhân Fancy’s
Nguyên liệu
- Bột Bánh Cookie Hạnh Nhân Fancy’s: 620g
- Nước: 277g
- Bơ: 173g
- Hạnh nhân lát (có sẵn trong bao bì): 380g
Cách thực hiện
- Cho Bột Bánh Cookie Hạnh Nhân Fancy’s + nước khuấy đều, tiếp tục cho bơ đã chưng lỏng vào và khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn.
- Trải thật mỏng hỗn hợp bột ra khay nướng sau đó rắc hạnh nhân lên.
- Cho vào lò, nướng ở nhiệt độ 150°C, trong vòng 10 – 12 phút.
- Lấy ra, dùng dao lăn cắt thành miếng, rồi nướng thêm khoảng 10 – 12 phút cho đến khi bánh chín vàng.
- Sấy thêm 10 phút ở nhiệt độ 120°C.
Lưu ý:
- Thời gian và nhiệt độ nướng tùy từng loại lò.
- Để bánh được giòn lâu hơn nên bảo quản trong hộp kín.
Thành phần Bột Bánh Cookie Hạnh Nhân Fancy’s
Bột mì, đường, hạnh nhân lát, bột trứng, bột hạnh nhân, muối.