Bột Bánh Bao Tài Ký là một dòng bột trộn sẵn kèm theo sản phẩm là một gói men nở bên trong vô cùng tiện lợi. Giúp bạn có thể tạo ra lớp vỏ bột bên ngoài mềm mịn, căng nở, xốp và thơm ngon.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Bột Bánh Bao Tài Ký
- Khối lượng tịnh: 400g
- Cách sử dụng:
– Bước 1: Ủ BỘT: Gói men khô + 200 ml nước, khuấy tan đều. Đổ hỗn hợp trên từ từ vào bột bánh bao, nhồi đều đến khi thấy bột mịn (khoảng 10 phút). Đậy kín khối bột, ủ với nhiệt độ ấm (khoảng 30 – 330C) đến khi thấy khối bột nở gấp đôi (khoảng 1 giờ).
– Bước 2: NHÂN BÁNH: Thịt bằm; nấm mèo, củ sắn (củ đậu) thái sợi; hành tây, hành tím cắt hạt lựu; nêm vừa khẩu vị, trộn đều.
– Bước 3: TẠO HÌNH VÀ HẤP BÁNH: Chia bột thành từng khối bột nhỏ khoảng 50 g, cán mỏng, đặt nhân và trứng cút luộc vào giữa và tạo hình. Hấp bánh trong khoảng 10 – 20 phút (tùy kích thước bánh).
- Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ẩm và ánh sáng trực tiếp.
- Sản phẩm của Công ty cổ phần bột – thực phẩm Tài Ký.
- Thành phần:
Gói bột bánh: Bột lúa mì, đường cát, chất tạo xốp (450(i))
Gói men khô: men Saccharomyces cerevisiae