Bơ Hạt Phỉ được sản xuất bởi thương hiệu Golden Farm – là một trong những thương hiệu của Việt Nam đi tiên phong trong sản xuất các mặt hàng siro, mứt, các loại xốt, tương giàu dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa chất độc gây hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.
Sản phẩm bơ hạt phỉ mệnh danh là “vua của các loại hạt” vì có hàm lượng dinh dưỡng cực kì cao, nhất là nguồn cung cấp axit amin, canxi, sắt quý giá cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Bơ hạt phỉ (Hazelnut) cacao Golden Farm là sự hòa quyện giữa các hạt phỉ chất lượng được chọn lựa kỹ lưỡng với các loại gia vị tự nhiên khác tạo nên hương vị đặc biệt thơm ngon hấp dẫn người dùng. Ngoài ra, sản phẩm đựng trong hũ, có nắp đậy tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người hay dành làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
Cách sử dụng bơ hạt phỉ Golden Farm
- Ăn kèm bánh mì, dùng làm nguyên liệu làm bánh hoặc thức uống đá xay, cà phê, kem lạnh.
- Sản phẩm có thể chảy sệt và tách dầu ở nhiệt độ trên 28 độ C, chỉ cần khuấy đều trước khi sử dụng là được. Không ảnh hưởng đến chất lượng.
Bảo quản bơ hạt phỉ Golden Farm
- Nơi thoáng mát, không bảo quản trong tủ lạnh
- Lưu ý khi sử dụng sản phẩm: Sản phẩm có thành phần hạt phỉ nguyên chất, có thể tách dầu là hiện tượng bình thường, sẽ chảy sệt nếu ấm hơn 30 độ C, chất lượng vẫn ổn định.
- Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn.
Thành phần bơ hạt phỉ Golden Farm
Đường mía RE, hạt phỉ (15-20%), dầu hướng dương, dầu nành, cacao, sữa bột, hương hạt phỉ tổng hợp,…