Cuối tuần “ngọt ngào” với công thức Yogurt Berries Mousse từ Bakers’ Mart Nhất Hương. Cùng khám phá trải nghiệm vị giác thật đặc biệt với sự hoà quyện hoàn hảo của các tầng vị chua chua, ngọt ngọt, mềm mịn, tươi mát, hứa hẹn tạo nên một làn gió mới cho những buổi tiệc trà, teabreak, tráng miệng,…
Yogurt Berries Mousse ghi điểm nhờ vào sự kết hợp hài hoà của các nguyên liệu thượng hạng do Nhất Hương sản xuất đã góp phần tạo nên một chiếc bánh tinh tế, nhẹ nhàng. Khi thưởng thức mang đến cho mọi thực khách trải nghiệm thư thái và dễ chịu. Cùng Bakers’ Mart Nhất Hương khám phá chi tiết cách thực hiện trong những nội dung dưới đây nhé.
Công thức bánh Yogurt Berries Mousse
Nguyên liệu
1. Yogurt Mousse
- Sô Cô La Sữa Chua Cacao Talk: 150g
- Gelatine: 5g
- Kem Phô Mai Sữa Chua Nhất Hương: 100g
- Kem Mascarpone: 70g
- Kem Béo Thực Vật Nhất Hương: 100g
2. Blueberry Mousse
- Sô Cô La Sữa Chua Cacao Talk: 100g
- Puree Blueberry: 70g
- Gelatine: 5g
- Kem Béo Thực Vật Nhất Hương: 100g
3. Lớp phủ mặt
- Sữa chua không đường: 2 hũ
- Sô Cô La Sữa Chua Cacao Talk: 50g
- Gelatine: 1g
4. Đế bánh
Cách thực hiện
1. Yogurt mousse
- Gelatine ngâm nở + chưng lỏng. (1)
- Chưng lỏng Sô Cô La Sữa Chua Cacao Talk. (2)
- Trộn đều 2 hỗn hợp (1) và (2) với nhau và để nguội.
- Tiếp tục, trộn đều Kem Phô Mai Sữa Chua Nhất Hương và kem Mascarpone với nhau.
- Kem Béo Thực Vật Nhất Hương đánh nổi. Sau đó, trộn đều tất cả hỗn hợp với nhau.
- Ráp bánh, đổ khuôn chờ đông trong thời gian 5- 10 phút cho se bề mặt.
2. Blueberry mousse
- Gelatine ngâm nở + chưng lỏng. (1)
- Chưng lỏng Sô Cô La Sữa Chua Cacao Talk. (2)
- Chưng lỏng Puree Blueberry ở nhiệt độ 60oC. (3)
- Trộn đều 3 hỗn hợp (1), (2), (3) với nhau.
- Kem Béo Thực Vật Nhất Hương đánh nổi.
- Sau đó, trộn hết tất cả hỗn hợp trên vào kem béo đã đánh.
- Ráp với phần A và chờ đông.
3. Lớp phủ mặt
- Gelatine ngâm nở + chưng lỏng. (1)
- Chưng lỏng Sô Cô La Sữa Chua Cacao Talk. (2)
- Làm ấm sữa chua. (3)
- Trộn đều tất cả hỗn hợp (1) (2) (3) với nhau và để nguội.
*Để mousse đông hoàn toàn từ 4-6 giờ, thì lấy ra và đổ lớp phủ lên bề mặt bánh. Bảo quản tủ mát 45-60 phút cho lớp phủ đông lại.
Địa chỉ cung cấp nguyên liệu, dụng cụ ngành bánh uy tín
Siêu Thị Ngành Bánh Nhất Hương (Bakers’ Mart Nhất Hương) – chuỗi siêu thị có 7 chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội là điểm đến tin cậy của các chủ tiệm kinh doanh, đại lý, thợ bánh và những người yêu thích làm bánh.
Siêu thị cung cấp đa dạng các sản phẩm từ nguyên, phụ liệu, dụng cụ làm bánh cơ bản tới chuyên nghiệp với mức giá phải chăng, góp phần tạo nên nguồn hàng ổn định và tối ưu chi phí cho mọi đối tượng khách hàng.
Để mua hàng Bakers’ Mart Nhất Hương bạn có thể chọn một trong các phương thức sau đây;:
- Đến trực tiếp cửa hàng, tham quan, chọn mua sản phẩm
- Đặt mua online qua các kênh: Website, Fanpage, Hotline, Zalo, Shopee
Tổng kết
Với phần hướng dẫn chi tiết cách thực hiện món Yogurt Berries Mousse mà Nhất Hương vừa chia sẻ, hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm ý tưởng cho menu của cửa tiệm hoặc dành cho những bữa ăn tại gia nhé.
Ngoài ra, Nhất Hương còn rất nhiều công thức bánh đặc sắc khác được cập nhật liên tục, mọi người có thể khám phá thêm tại tại chuyên mục: Hướng Dẫn Làm Bánh.
Ngoài ra, với những ai có nhu cầu tham gia các khoá học làm bánh, có thể tham khảo các chương trình đào tạo tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, là môi trường học tập tuyệt vời cho các học viên.