Bột Bánh Bao Mama’s Choice là sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice , Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm Bột Bánh Bao Mama’s Choice được đánh giá là một trong những loại bột cho ra loại bánh bao đúng chuẩn xốp nở, mềm, thơm nhất. Đặc biệt, sản phẩm có kèm theo gói men bên trong vô cùng tiện lợi khi sử dụng.
Cách sử dụng Bột Bánh Bao Mama’s Choice
Nguyên liệu
- Bột bánh bao Mama’s Choice: 500g
- Dầu ăn: 15ml
- Nước (hoặc sữa tươi): 190ml
- Men khô ngọt: 6,5g
Cách thực hiện
- Cho gói men và một ít đường vào khoảng 15ml nước ấm (37 độ C), khuấy đều. Chờ khoảng 5 – 10 phút, men sẽ nổi lên như lớp riêu cua là đạt.
- Rây bột bánh bao để có được hỗn hợp bột mịn hơn.
- Chừa lại khoảng 1 muỗng canh bột bánh bao (~15g) để làm lớp áo khi nhào bột. Cho bột và men đã được kích hoạt vào thố, sau đó cho nước/ sữa tươi và dầu ăn vào.
- Nhào bột bằng tay hoặc dùng máy, nhào khoảng 20 – 25 phút cho đến khi bột mịn và dai.
- Dùng màng bọc thực phẩm đậy kín khối bột. Để bột nghỉ trong 30 – 45 phút, đến khi bột nở gấp đôi là được.
- Nhào lại bột một chút và cán bột nhiều lần. Chia nhỏ bột thành nhiều khối 50 – 100g (tùy thích). Dùng cây cán bột, cán thành hình tròn. Cho nhân vào giữa và tạo hình.
- Ủ bánh thêm 10p nữa.
- Hấp bánh trong 15 – 20p là hoàn thành.
Thành phần Bột Bánh Bao Mama’s Choice
Bột mì (66.9%), tinh bột mì, tinh bột khoai tây,…