Whipping Cream Chef’s Classic Anchor (1 lít)

149,000 

  • Khối lượng tịnh: 1 lít
  • Cách sử dụng: Dùng trong làm bánh, chế biến món ăn hoặc pha chế thức uống.
  • Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh (2- 5 độ C). Đậy kín nắp sau khi mở hộp sử dụng. Nên dùng trong 2-5 ngày sau khi mở hộp sử dụng để đảm bảo chất lượng.
  • Xuất xứ: Hà Lan
  • Thành phần: Kem sữa tươi (từ sữa bò), chất ổn định

GIAO HÀNG CÒN HẠN SỬ DỤNG, HÀNG LẠNH KHÔNG ĐỔI TRẢ.

Danh mục:
Tư Vấn HN
Tư Vấn HCM
Nhắn Facebook
Chat trên Zalo
Whipping Cream Chef’s Classic Anchor (1 lít)