Whipping Cream Arla là là dòng nguyên liệu kem tươi được dùng làm kem trang trí mặt bánh, bánh pudding, bánh mousse… và nhiều món khác hoặc nấu ăn. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Whipping Cream Arla
- Khối lượng tịnh: 1 lít
- Cách sử dụng: Dùng trong làm bánh, chế biến thức ăn hoặc pha chế…
- Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh (2 – 5 độ C). Nên sử dụng từ 2 – 5 ngày sau khi mở nắp để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
- Xuất xứ: Đan Mạch
- Thành phần: Kem sữa từ sữa bò, chất ổn định