Kem Topping Cream là một trong những dòng kem phổ biến được những thợ bánh và người yêu thích làm bánh sử dụng nhiều trong việc trang trí bánh kem. Không chỉ bởi sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, mà hơn hết dòng kem topping cream còn có hương vị thanh nhẹ, dễ dàng sử dụng nên thường được ưu ái sử dụng nhiều trong làm bánh đặc biệt là làm bánh kem.
Đây là dòng sản phẩm kem trang trí bánh tiện dụng vừa có thể dùng trong việc làm bánh kem, mà vừa có thể dùng để chế biến các loại bánh ngọt, bánh mousse,…cũng rất thơm ngon và hấp dẫn. Vậy kem topping cream là gì? và top những loại kem topping cream trang trí bánh tốt hiện nay là những loại nào hãy cùng Bakers’ Mart khám phá trong bài viết này nhé!
Mục Lục
1. Kem Topping Cream là gì?
Kem Topping Cream là dòng kem là dòng kem thường dùng trong việc trang trí bánh, sản phẩm được làm từ sữa hoặc dầu thực vật, có hàm lượng chất béo khoảng từ 26-28%. Hơn nữa, thành phần của kem còn có chứahương liệu và lượng đường nhất định, giúp mang đến vị ngon, béo và thơm đậm đà. Ngoài ra, sản phẩm còn có một số đặc điểm và công dụng như:
- Độ Ngọt Nhẹ: Kem Topping Cream có độ ngọt nhẹ, màu trắng tinh và mùi hương vanilla hoặc mùi sữa.
- Đa Dạng Sử Dụng: Kem được sử dụng nhiều trong việc trang trí bánh kem, làm nhân các dòng bánh ngọt hoặc làm bánh Mousse…
- Thay Thế Whipping Cream: Một số loại Topping Cream có thể thay thế Kem Whipping Cream khi làm bánh Mousse.
2. Ưu và nhược điểm của kem Topping Cream
Ưu điểm
– Topping Cream có độ bền dẻo tốt, độ ẩm cao và khả năng chịu nhiệt hoàn hảo nên thường được lựa chọn cho việc trang trí bánh kem.
– Giá cả hợp lý.
– Bảo quản được lâu hơn các loại kem khác.
– Hàm lượng chất béo vừa phải, không gây ngấy hoặc khó chịu cho người sử dụng.
Nhược điểm
– Topping Cream có sẵn đường nên bạn không thể tùy chỉnh độ ngọt.
3. Top 4 loại kem Topping Cream tốt hiện nay
3.1 Kem trang trí bánh kem Silver Whip – Silver Whip giảm ngọt
- Chuyên dùng cho trang trí bánh kem, làm nhân các loại bánh, các món tráng miệng…
- Chất kem trắng, có độ nở cao, độ ẩm tốt, độ bóng và độ bền dẻo hoàn hảo.
- Kem có 2 loại là Silver Whip truyền thống và Silver Whip giảm ngọt thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng.
3.2 Kem Classy
- Kem có mùi vanilla đặc trưng, độ bóng và độ bền vượt trội, tan nhanh và giữ ẩm tốt, đặc biệt vị béo đậm đà do sự kết hợp hài hoà giữa bơ sữa tự nhiên cùng với vị ngọt thanh đặc trưng của kem sữa tươi.
- Kem có độ bông và đứng bánh cao, phù hợp cho trang trí các loại bánh kem, các loại đồ uống,…
- Đặc biệt, kem Classy có thể mix với các loại kem topping khác để làm tăng hương vị thơm ngon và bền đẹp cho bánh.
- MUA NGAY: Kem Classy (1kg)
3.3 Kem trang trí bánh Creamywhip
- Creamywhip là dòng kem CAO CẤP đáp ứng đủ tiêu chí và vị ngon cho khẩu vị của khách hàng. Nổi bật cùng khả năng giữ ẩm tốt, béo đậm đà, độ nở cao và độ dẻo tốt.
- Đặc biệt tan nhanh trong miệng, có mùi sữa tự nhiên nên có cảm giác ngon hơn và không gây ngán. Kem phù hợp với nhiều kiểu trang trí khác nhau.
- Kem Creamywhip có 2 dòng là TRẮNG và NGÀ rất thuận tiện cho bạn sử dụng và phối màu trên bánh.
- MUA NGAY: Kem Creamy Whip (1kg)
3.4 Kem trang trí bánh MyCream
- Mycream là dòng kem THƯỢNG HẠNG, cùng sự hoà quyện giữa vị bơ sữa cổ điển, vị béo ngọt ngào và độ ngọt hoàn hảo, Mycream đáp ứng đủ các nhu cầu khắt khe của thị trường hiện nay.
- Sản phẩm có khả năng giữ ẩm cao, nên sẽ giúp cho bánh luôn giữ được vị ngon và độ ẩm ngay cả khi bánh được làm sẵn trước 1-2 hôm.
- Kem có 2 dòng TRẮNG và NGÀ rất thuận tiện cho bạn sử dụng và phối màu trên bánh.
- MUA NGAY: Kem Mycream (1kg)