Sô Cô La Ngọc Trai Siêu Bóng Ánh Vàng Cacao Talk – Một sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sô cô la nổi tiếng tại Việt Nam. Điểm nổi bật của các sản phẩm chính là, mang đến một trải nghiệm về hương vị sô cô la hảo hạng thông qua quy trình sản xuất, kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Với các sản phẩm đặc biệt như: Sô Cô La Bọc Hạt, Sô Cô La Nút Nguyên Chất, Sô Cô La Compound,… Thích hợp dùng cho làm bánh, pha chế thức uống và trang trí.
Sản phẩm Sô Cô La Ngọc Trai Siêu Bóng Ánh Vàng Cacao Talk là dòng sô cô la compound với hương vị ngọt nhẹ và độ bóng cao, với các đặc điểm:
- Hương vị sô cô la bên ngoài ngọt nhẹ, bọc bên trong là hạt ngũ cốc giòn rụm.
- Thích hợp dùng trong các món bánh ngọt, bánh món và trang trí bánh kem,…
- Sản phẩm tạo cảm giác mới lạ, độc đáo cho người thưởng thức bởi sự giòn xốp và hương vị ngọt ngào.
- An toàn và chất lượng hơn so với nhiều phụ kiện trang trí khác.
- Đa dạng mùi vị: Vani, chuối, trà xanh, việt quất, dâu,…
- Giá cả hợp lí và tính kinh tế cao.
- Xem thêm: Sô cô La Ngọc Trai
Cách sử dụng Sô Cô La Ngọc Trai Siêu Bóng Ánh Vàng Cacao Talk
- Dùng ăn trực tiếp hoặc dùng trong các món bánh ngọt, bánh món và trang trí bánh kem,…
- Có thể dùng trong pha chế.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ từ 25°C – 28°C, độ ẩm dưới 60%.
Lưu ý:
- Sản phẩm không phù hợp cho trẻ dưới 4 tuổi.
- Không sử dụng cho người bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm.
- Không sử dụng sản phẩm quá hạn.
Thành phần Sô Cô La Ngọc Trai Siêu Bóng Ánh Vàng Cacao Talk
Đường, chất béo thực vật, bột sữa, bánh cốm gạo, chất nhũ hóa lecithin (E322), màu thực phẩm (E102,E124, E171, E171ii), chất làm bóng (E414, E904), chất điều chỉnh độ axit (E330), chất làm dày (E415), chất bảo quản (E202), hương vanillia tổng hợp.