Sô cô la compound trắng dạng nút áo Cacao Talk – Một sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Fancy Foods, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm từ sô cô la nổi tiếng tại Việt Nam. Điểm nổi bật của các sản phẩm chính là, mang đến một trải nghiệm về hương vị sô cô la hảo hạng thông qua quy trình sản xuất, kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Với các sản phẩm đặc biệt như: Sô Cô La Bọc Hạt, Sô Cô La Nút Nguyên Chất, Sô Cô La Compound,… Thích hợp dùng cho làm bánh, pha chế thức uống và trang trí.
Sản phẩm Sô Cô La Compound Trắng Dạng Nút Áo Cacao Talk là dòng sản phẩm socola mang tính đột phá, vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng, đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau từ dùng để sủi sô cô la trang trí, nấu ganache và làm nhân các loại bánh ngọt… Hơn hết, dòng sô cô la compound có hình dạng nút áo với vị ngọt thanh và vị tan tốt nên rất thích hợp trong nhiều công thức làm bánh.
Sô Cô La Compound Sữa Dạng Nút Áo còn có:
Cách sử dụng Sô Cô La Compound Trắng Dạng Nút Áo Cacao Talk
- Làm tan chảy sô cô la ở nhiệt đồ từ 45 -50 độ C. Sau đó làm lạnh đến nhiệt độ phù hợp cho việc tạo hình hoặc trang trí.
- Quá trình tạo hình hoặc trang trí nên thực hiện ở nhiệt độ từ 20-25 độ C và độ ẩm dưới 60%.
- Quá trình làm lạnh nên được thực hiện ở nhiệt độ từ 5-20 độ C và độ ẩm dưới 60%.
- Điều kiện bảo quản: Bảo quản ở nơi sạch sẽ, khô mát, không có mùi lạ. Tránh ánh nắng trực tiếp, độ ẩm và sự thay đổi nhiệt độ, nhiệt độ bảo quản: 18- 22 độ C, độ ẩm dưới 60%.
- Chú ý: Sản phẩm không phù hợp cho trẻ dưới 4 tuổi, không sử dụng cho người bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm.
Thành phần Sô Cô La Compound Trắng Dạng Nút Áo Cacao Talk
Đường, chất béo thực vật (dầu cọ hoặc nhân cọ đã hydro hóa); bột sữa, chất nhũ hóa: Lecithin đậu nành(E322), vanillin. Có thể chứa một lương rất nhỏ thành phần hạt.