Kem Trang Trí Bánh Chocolate Nhất Hương là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm Kem Trang Trí Bánh Chocolate Nhất Hương được sản xuất theo công nghệ độc quyền và tiên tiến. Sản phẩm được chuyên dùng cho trang trí bánh kem, làm nhân các loại bánh, kem ly, chè, các món tráng miệng, đồ uống… Đặc biệt, kem được bổ sung bột Cacao nguyên chất nên kem có màu nâu tự nhiên. Với vị ngọt thanh pha chút đắng đắng của sôcôla, vị béo của phô mai và cảm giác mát lạnh tan nhanh ngay đầu lưỡi tạo cảm giác ngon miệng mà không gây ngán. Kem có các tính năng nổi bật như độ bền cao, giữ ẩm tốt góp phần làm tăng tính kinh tế khi sử dụng.
Cách sử dụng Kem Trang Trí Bánh Chocolate Nhất Hương
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C – 7 độ C C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).
- Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem. (Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
- Sản phẩm sau khi đã đánh bông phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
- Cách bảo quản : Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
Thành phần Kem Trang Trí Bánh Chocolate Nhất Hương
Nước, dầu cọ đã một phần hydro hoá, syrô bắp, bột cacao, đường, sodium caseinate (chất dẫn xuất từ sữa), chất nhũ hoá (polysorbate 60, sodium stearoyl Lactylate (481)), chất làm đặc (Methylcellulose (461), xanthan gum (415)), muối, màu thực phẩm (E150), hương tổng hợp.