Bột Bánh Tiramisu Fancy’s là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh, sản phẩm đế bánh đông lạnh, và đặc biệt là những sản phẩm bột trộn sẵn Fancy’s, bột làm bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Bột Bánh Tiramisu Fancy’s được chế biến theo công nghệ Hà Lan và được kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, ngoài ra sản phẩm còn chứa các thành phần tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt hơn, sản phẩm tuyệt vời dùng thay thế toàn bộ nguyên liệu cho món bánh Tiramisu truyền thống như Mascarpone, Whipping, trứng, đường,… giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình làm bánh và bánh làm từ bột Tiramisu thơm béo đậm đà, tan nhanh trong miệng. Chất lượng ổn định, dễ chế biến, thật tiện dụng cho các tiệm bánh, gia đình.
Cách sử dụng Bột Bánh Tiramisu Fancy’s
Nguyên liệu
- Bột Bánh Tiramisu Fancy’s : 260g
- Nước: 250g
- Kem topping (kem Mycream): 1000g
Cách thực hiện
- Cho 260g Bột Bánh Tiramisu và 250g nước nguội vào thố đánh và dùng lồng cầu để đánh.
- Kem topping đánh tới khoảng 75%.
- Trộn đều 2 hỗn hợp này bằng phới đánh tay. Dùng hỗn hợp kem này chà láng, trang trí bánh.
- Sau khi chà láng, cho bánh vào ngay tủ lạnh 2 tiếng. Sau đó lấy bánh ra trang trí sử dụng.
Thành phần Bột Bánh Tiramisu Fancy’s
Đường, bột phô mai, đường dextrose, bột sữa béo,…