Kem Trứng Flan Sữa Dừa Lá Dứa Nhất Hương là một siêu phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành bánh. Bên cạnh các sản phẩm chủ lực là Kem Trang Trí Bánh, Nhất Hương còn ghi dấu ấn mạnh mẽ với các dòng sản phẩm: Kem Pha Chế, Bột Làm Bánh Trộn Sẵn Fancy’s, Bột Làm Bánh Mama’s Choice, Đế Bánh Đông Lạnh, Sô Cô La Cacao Talk,… Không chỉ chiếm trọn lòng tin tại thị trường trong nước mà còn chinh phục thành công các thị trường quốc tế khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan.
Sản phẩm Kem Trứng Flan Sữa Dừa Lá Dứa Nhất Hương được đánh giá cao về chất lượng, công năng và là giải pháp tuyệt vời trong nhiều món bánh, các món tráng miệng,…Với khả năng kết hợp linh hoạt nhiều nguyên liệu cùng lợi thế ưu việt nhằm gia tăng lợi nhuận, kem trứng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bếp nấu, bếp bánh và ngành pha chế. Đặc biệt, sản phẩm hòa quyện bởi độ béo ngậy của sữa dừa và cái thơm ngát của lá dứa, mang đến cho bạn món ăn tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.
Cách sử dụng Kem Trứng Flan Sữa Dừa Lá Dứa Nhất Hương
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2°C-7°C trong khoảng từ 1-3 (giờ) trước khi sử dụng. Lắc nhẹ tay, không lắc mạnh trước khi mở hộp để tránh việc tạo bọt khí trong kem.
- Sau khi xả đông, sản phẩm phải được sử dụng trong vòng 48 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.
- Sau khi mở hộp, sản phẩm phải được sử dụng trong 24 giờ và phải luôn bảo quản trong tủ mát.
- Hướng dẫn bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18°C
Ứng dụng Kem Trứng Flan Sữa Dừa Lá Dứa Nhất Hương
Dùng đề làm bánh Flan Caramel
- Cho 7-10(g) dung dịch caramel vào khuôn, sau đó cho 50-60(g) Kem Trứng Flan Sữa Dừa Lá Dứa vào khuôn và nướng cách thủy trong lò ở nhiệt độ 150°C trong vòng 25-28 (phút). Nếu hấp cách thủy trong nồi hấp, khuôn bánh phải được đậy kín.
*Lưu ý: Cách nấu caramel
- A: 7g cà phê hòa tan + 30g nước
- B: 100g đường + 30g nước + 5g nước cốt chanh, tất cả cho vào đun chảy vàng.
- Sau đó đổ hỗn hợp A vào hỗn hợp B, ta được hỗn hợp Caramel.
Dùng để làm bánh tart trứng lá dứa
- Rả đông hoàn toàn kem trứng flan sữa dừa lá dứa.
- Rót vào đế bánh tart.
- Mang nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong thời gian 22 – 25 phút tại lò nướng gia đình.
- *Lò nướng công nghiệp: nhiệt độ 180 độ C trong 13 – 15 phút.
- *Nồi chiên không dầu: nhiệt độ 165 độ C trong 15 – 17 phút.
Thành phần Kem Trứng Flan Sữa Dừa Lá Dứa Nhất Hương
Nước, trứng (20%), đường, dầu ăn tinh luyện (dầu Olein, dầu đậu nành, dầu hạt cải tinh luyện), sữa dừa (10%), cốt lá dứa (4%), sữa bột, chất dẫn xuất từ sữa Sodium Caseinate, chất ổn định (E452i), chất nhũ hoá (E435), chất làm dày (e415), muối, hương vani tổng hợp, hương lá dứa, màu thực phẩm (E160a(ii), E133).