Kem Trang Trí Bánh Silver Whip là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem Béo Thực Vật; Kem Trang Trí Bánh; Sản Phẩm Đế Bánh Đông Lạnh và đặc biệt là những sản phẩm Bột Trộn Sẵn Fancy’s; Bột Làm Bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Kem Trang Trí Bánh Silver Whip là dòng kem trang trí bánh được sản xuất theo công nghệ độc quyền và tiên tiến của Công ty F.B.Ice Hà Lan, chuyên dùng cho trang trí bánh kem, làm nhân các loại bánh, kem ly, chè, các món tráng miệng, đồ uống…với những ưu điểm sau:
- Hương vị đậm đà
- Độ bền vượt trội
- Độ nở cao: 4,2
- Độ ẩm tốt
- Kem có độ dẻo, độ bóng tốt
- Giữ nguyên độ bóng mịn cao
Cách sử dụng Kem Trang Trí Bánh Silver Whip
- Rã đông sản phẩm ở nhiệt độ 2°C – 7°C trong 24 – 36 giờ trước khi sử dụng đến khi đá trong hộp tan hoàn toàn.
- Lắc đều trước khi mở hộp.
- Cho nguyên liệu vào bowl đã được làm lạnh (không nên vượt quá 20% sức chứa của thố)
- Đánh kem ở tốc độ trung bình hoăc cao cho đến khi kem đạt độ nở vừa ý và nước bóng không còn. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
- Sản phẩm đã đánh phải trữ lạnh và có thể cấp đông.
- Cách bảo quản: Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
Thành phần Kem Trang Trí Bánh Silver Whip
Nước, dầu cọ đã một phần hydro hóa, syrô bắp, đường, sodium caseinate (chất dẫn xuất từ sữa), chất nhũ hóa (Sodium Stearoyl Lactylate (481)), chất làm đặc ( Methylcellulose (461)), xanthan gum(415), muối, hương tổng hợp.