Bên cạnh hàng chục năm kinh nghiệm, nhà trường còn được sự hỗ trợ, tư vấn của ông Wiet Camps, nguyên hiệu trưởng Trường Đào tạo nghề Bakery lớn nhất Hà Lan Trung tâm Dạy nghề Bánh Nhất Hương – Baker Love là nơi đào tạo nghề làm bánh chuyên nghiệp và quy mô tại TPHCM. Các khóa học của trung tâm rất đa dạng, phù hợp với những người muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, những người nội trợ, những phụ nữ yêu thích nữ công gia chánh, thích làm bánh.
Bên cạnh hàng chục năm kinh nghiệm, nhà trường còn được sự hỗ trợ, tư vấn của ông Wiet Camps, nguyên hiệu trưởng Trường Đào tạo nghề Bakery lớn nhất Hà Lan
Trung tâm Dạy nghề Bánh Nhất Hương – Baker Love là nơi đào tạo nghề làm bánh chuyên nghiệp và quy mô tại TPHCM. Các khóa học của trung tâm rất đa dạng, phù hợp với những người muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, những người nội trợ, những phụ nữ yêu thích nữ công gia chánh, thích làm bánh.
Đáp ứng yêu cầu thị trường
Ngành bánh tươi trên thế giới đã trở thành một ngành công nghiệp không những góp phần rất lớn đến sự phát triển nền kinh tế mà còn giải quyết công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn lao động. Ở thị trường Việt Nam, ngành bánh tươi đã có mặt từ khá lâu, song do chưa được quan tâm đầu tư phát triển đúng mức nên chỉ mới chiếm một thị phần khiêm tốn so với thị trường bánh nói chung. Tuy nhiên, đó lại là điều kiện thuận lợi cho những ai mạnh dạn đầu tư kinh doanh loại sản phẩm này.
Nhận rõ điều đó, tháng 4-2011, Công ty TNHH Tân Nhất Hương đã thành lập “Trung tâm Dạy nghề Bánh Nhất Hương” với thương hiệu Baker Love tại TPHCM. Bên cạnh hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nguyên liệu và máy móc làm bánh, nhà trường còn được sự hỗ trợ, tư vấn của ông Wiet Camps, nguyên hiệu trưởng Trường Đào tạo nghề Bakery lớn nhất Hà Lan – đất nước nổi tiếng với các loại bánh mì và bánh ngọt.
Dạy nghề thường xuyên
Trung tâm Dạy nghề Bánh Nhất Hương có 2 hệ đào tạo bao gồm: Sơ cấp nghề (chứng chỉ do Tổng cục Dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc) và dạy nghề thường xuyên (chứng chỉ do Sở LĐ-TB-XH TPHCM cấp).
Chuyên gia nước ngoài hướng dẫn học viên làm bánh mì Pháp
Hệ sơ cấp nghề bao gồm các lớp bánh Âu và bánh kem. Học viên học lớp bánh Âu sẽ được dạy làm các loại bánh như bánh lạnh (mousse, tiramissu, cheese cake, pudding…), cookies, pizza – tarte – choux, bánh bông lan cao cấp, cake & muffin, bánh mì phổ thông (dừa lưới, tổ cút, sừng trâu, bánh mì ổ Việt Nam), bánh mì Pháp (baguette, brioche, sandwich, whole meal….), croissant, pâte chaud, danish (puff pastry). Còn khi học lớp bánh kem, học viên sẽ được dạy bắt bông kem sơ cấp, bắt bông kem trung cấp, thú mini, tạo hình – trang trí sô-cô-la.
Ở hệ dạy nghề thường xuyên, học viên tốt nghiệp sẽ nhận được chứng chỉ do Sở LĐ-TB-XH TPHCM cấp. Hệ thường xuyên bao gồm các khóa lẻ của chương trình sơ cấp nghề và bánh Á (gồm bánh bao, bánh tiêu, bánh quẩy, bánh truyền thống Việt Nam, bánh trung thu, bánh pía, bánh lột da).
Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên mở các khóa chuyên đề: đào tạo theo từng mùa (Tết, Giáng sinh, Valentine) hoặc các khóa học làm các loại bánh mới, hiện đại theo tình hình thị trường.