Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Nhất Hương là một siêu phẩm mới của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem Béo Thực Vật; Kem Trang Trí Bánh; Sản Phẩm Đế Bánh Đông Lạnh và đặc biệt là những sản phẩm Bột Trộn Sẵn Fancy’s; Bột Làm Bánh Mama’s Choice.
Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Nhất Hương là loại cốt bánh bông lan phô mai cao cấp, sản phẩm mang tính đột phá, với các ưu điểm như: tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian, kiểm soát được hao hụt nguyên liệu, chất lượng đồng nhất. Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Nhất Hương với hương vị phô mai thơm lừng, cốt bánh mềm tan sau nướng đầy lôi cuốn. Sản phẩm vô cùng tiện lợi chỉ cần xả đông, mang nướng là đã có thể hoàn thiện mẻ bánh thơm ngon.
Ưu điểm Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Nhất Hương
- Tiện lợi.
- Tiết kiệm chi phí, thời gian.
- Kiểm soát được hao hụt nguyên liệu.
- Chất lượng đồng nhất.
Hướng dẫn sử dụng Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Nhất Hương
- Xả đông sản phẩm khoảng 70 – 80% (đảm bảo hỗn hợp ở nhiệt độ khoảng 2 độ C – 5 độ C).
- Đánh hỗn hợp ở tốc độ cao trong vòng 3 – 4 phút sau đó chuyển sang tốc độ trung bình 1 phút (hỗn hợp bông, đặc, mịn, không còn bọt khí lớn).
- Tiếp theo, rót hỗn hợp vào khuôn.
- Cho khuôn vào lò nướng (đã được làm nóng), nướng cách thủy ở nhiệt độ 140 độ C / 140 độ C (nhiệt độ lửa trên/ nhiệt độ lửa dưới) trong thời gian 20 phút.
- Sau đó tăng lên 170 độ C / 140 độ C ( nhiệt độ lửa trên/ nhiệt độ lửa dưới) thời gian 20-25 phút, tùy lò nướng.
- Lưu ý: Không xả đông sản phẩm hoàn toàn. Trong trường hợp sản phẩm không còn lạnh (>5 độ C), cần tái cấp đông và đảm bảo khi đánh sản phẩm ở nhiệt độ trong khoảng 2 độ C – 5 độ C.
Bảo quản:
Bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ từ -18 độ C đến -10 độ C. Trong quá trình vận chuyển giữ cho nhiệt độ sản phẩm dưới 0 độ C.
Thành phần Cốt Bánh Bông Lan Phô Mai Nhất Hương
Trứng, phô mai kem (21%), nước, đường, bột bắp, bột mì, bơ, sữa bột béo, chất nhũ hoá, (INS 472b), INS 477, INS 407), muối, hương phô mai tổng hợp, phẩm màu (INS 60a(i)).