Kem Trang Trí Bánh Cappuccino là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem Béo Thực Vật; Kem Trang Trí Bánh; Sản Phẩm Đế Bánh Đông Lạnh và đặc biệt là những sản phẩm Bột Trộn Sẵn Fancy’s; Bột Làm Bánh Mama’s Choice.
Sản phẩm Kem Trang Trí Bánh Cappuccino được bổ sung sữa động vật nguyên kem cùng bột café nguyên chất xuất xứ từ Ý với hương vị cổ điển tạo nên bước đột phá cùng phong cách mới lạ cho các dòng bánh kem, bánh Âu hiện đại. Sự hòa quyện giữa vị sữa tự nhiên cùng hương café cappuccino góp phần nâng cao giá trị cho những chiếc bánh theo phong cách hiện đại ngày nay. Hơn thế nữa, loại kem này vẫn giữ nguyên các tính năng vượt trội như: độ bền cao, giữ ẩm tốt, ngọt thanh và tan nhanh trong miệng.
Cách sử dụng Kem Trang Trí Bánh Cappuccino
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).
- Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem.( Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
- Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông
- Cách bảo quản : Lưu giữ ở nhiệt độ -18 độ C.
- Lưu ý: Không tái cấp đông sản phẩm đã rã đông.
Thành phần Kem Trang Trí Bánh Cappuccino
Sữa bột nguyên kem, cà phê hòa tan, bơ động vật, nước, dầu cọ đã một phần hydro hoá, sorbitol, đường dextrose, đường, sodium caseinate (chất dẫn xuất từ sữa), chất nhũ hoá ( Glyceryl Monolaurate, Polysorbate 60, Sodium Stearoyl Lactylate (481)), chất làm đặc ( Methylcellulose (461), xanthan gum (415)), muối, màu tự nhiên (E150), hương tổng hợp.