Bột Trà Xanh Uji Culinary Grade là loại bột trà xanh nguyên chất với mùi thơm tự nhiên, ngậy nhẹ hấp dẫn. Được thư hái từ những lá trà non và che râm từ 4 – 6 tuần trước khi thu hoạch vụ hè thu với công nghệ và dây chuyền sản xuất Matcha của Nhật Bản mang đến loại Matcha còn giữ nguyên màu sắc xanh tươi, mịn và hàm lượng dinh dưỡng cao.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Bột Trà Xanh Uji Culinary Grade
- Khối lượng tịnh: 100g
- Cách sử dụng: Dùng trong làm bánh, pha chế,…
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
- Sản phẩm của thương hiệu Uji Matcha
- Thành phần: 100% Bột trà xanh thu hoạch vụ Hè và vụ Thu