Bột Rau Câu Ciel Gói 12gr
Thành phần : Bột rau câu 80% (chất tạo gel(INS 407 , INS 425) : 97%, chất làm dày (INS 508) : 3% , chất tạo gel (INS 425 ) , chất làm dày (INS 508) , đường dextrose .
Công dụng : là nguyên liệu chính làm nên món thạch rau câu , các loại thạch trong chè , trà sữa ,…tạo thạch vừa có độ giòn dai vừa có độ dẻo mềm , phù hợp mọi nhu cầu.
Hướng dẫn sử dụng :
B1 : trộn đều 12gr bột rau câu với 200gr – 270gr đường
B2 : Cho hỗn hợp rau câu và đường đã trộn trên vào 1.5-2 lít nước 9 hoặc nước dừa tươi) , đun và khuấy đều hỗn hợp đến khi sôi và tan hoàn toàn
B3 : có thể cho siro trái cây , sữa , cà phê , sô cô la ,…vào hỗn hợp trên khuấy đều để tạo hương vị yêu thích
B4 : rót khuôn và để nguội , làm lạnh trong ngăn mát tủ lạnh và lấy ra thưởng thức
Bảo quản : nơi khô ráo , thoáng mát , tránh ánh nắng trực tiếp
Sản xuất tại Việt Nam