Bột Mì Prima Cake Flour là bột mì mịn, chất lượng cao, thường được gọi là bột số 8. Được làm từ nhũ lúa mì, phần mềm nhất của hạt lúa mì. Nó có khả năng kết hợp tuyệt vời với bơ và đường, tạo thành hỗn hợp ngon tuyệt. Bột này sử dụng tốt nhất để làm bánh chuối nướng, bánh bông lan hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm, nhẹ như chiffon, muffin, sponge, gato.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Bột Mì Prima Cake Flour
- Khối lượng tịnh: 1kg
- Cách sử dụng: Dùng làm bánh bông lan, pound cake, bánh chuối nướng hoặc các loại bánh có kết cấu xốp, mềm,…
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
- Phân phối bởi Công ty TNHH Duyên Trường
- Thành phần: Bột mì, Chlorine (E925)