Bột Lá Khúc là sản phẩm được dùng để làm bánh khúc. Những ai yêu thích món bánh khúc và muốn tự tay làm ra những chiếc bánh thơm ngon cho gia đình thưởng thức có thể sử dụng loại bột này.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Bột lá khúc
- Khối lượng tịnh: 50g
- Cách sử dụng: Hoà bột lá khúc với lượng nước vừa đủ rồi mang đi hấp và lọc qua rây để bỏ phần bã, lấy nước cốt bột lá khúc trộn với bột nếp để chế biến món bánh khúc.
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: Cây lá khúc nguyên chất