Bột Kem Trứng Trendy là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong pha chế trà sữa, cà phê đặc biệt là ở trend bánh Bông lan kem trứng vụn dừa. Sản phẩm bước tiến mới trong ngành pha chế, giúp tạo lớp kem trứng dễ dàng, tiện lợi mà hương vị luôn đồng nhất.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Bột Kem Trứng Trendy
- Khối lượng tịnh: 1kg
- Cách sử dụng: Dùng trong pha chế trà sữa, cà phê,…
- Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: Bột kem thực vật (siro glucose, dầu thực vật (35%), caseinat), bột lòng trắng trứng (12%),…