Bột Chiên Xù Meizan 250gr là sản phẩm không chỉ tạo độ giòn xốp cho món ăn mà còn làm cho món ăn tăng thêm phần ngon miêng hơn bao giờ hết. Lớp bột chiên xù này sau khi được chiên sẽ tạo một lớp vảy giòn xốp thơm ngon bên ngoài cho sản phẩm và giữ nguyên vị ngọt của nguyên liệu bên trong. Món ăn khi được phủ lớp bột chiên xù sẽ có cấu trúc hình vảy bắt mắt và ngon miệng, Bột chiên xù có thể sử dụng để chiên các nguyên liệu như tôm, cua, cá, mực, gà, thịt… và các món chay như nấm, đậu hũ…
Đặc biệt, sản phẩm với hình dạng vảy lớn tạo cho món ăn nhìn đẹp mắt và hấp dẫn hơn.
Cách sử dụng sản phẩm bột chiên xù màu vàng nhạt
- Phủ một lớp bột mỏng lên bề mặt nguyên liệu
- Nhúng ngập nguyên liệu đã phủ bột khô (bột mì) qua trứng đã khuấy đều.
- Phủ đều bột chiên xù vào nguyên liệu đã nhúng qua trứng ở bước 2.
- Chiên ngập dầu với 180 độ C, từ 2 phút như tôm, Mực, đậu hũ, hành tây… với 160 độ C từ 5 phút như gà, heo, khoai tây…
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và hợp vệ sinh, không nên để cạnh chất có mùi. Bột thừa sau sử dụng phải được đóng kín, nên sử dụng sớm càng tốt.
Thành phần bột chiên xù màu vàng nhạt
Bột mì, dầu thực vật, muối, đường,…
Xuất xứ: Công Ty Meizan CLV