Bột Cacao Malaysia là nguyên liệu không còn quá xa lạ, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong pha chế và làm bánh, giúp cho những ly nước, những chiếc bánh đậm đà, thơm ngon hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có những đặc điểm nổi bật như:
- Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói, đảm bảo đưa đến tay người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng.
- Bột được nghiền kĩ và nhỏ, có độ mịn cao, dễ dàng hòa tan với các nguyên liệu khác.
- Sản phẩm có mùi thơm đặc trưng và giàu dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích.
Tham khảo thêm: Bột Cacao Malaysia (1kg)
Cách sử dụng Bột Cacao Malaysia
- Dùng bột Cacao Malaysia dùng trong các công thức bánh
- Dùng làm nguyên liệu trong pha chế
Thành phần Bột Cacao Malaysia
100% bột cacao