Đặc biệt bơ có thể bảo quản ở nhiệt độ thường mà không bị mốc hỏng. Bơ có mùi thơm nhưng không có cảm giác quá béo ngậy, lại có giá khá là kinh tế. Do đặc tính hàm lượng béo thấp và thơm của bơ nên có thể áp dụng vào đa số công thức làm bánh, nấu ăn,…
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Bơ Thơm
- Khối lượng tịnh: 20kg
- Cách sử dụng: Dùng trong một số công thức làm bánh, nấu ăn,…
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: Dầu cọ, dầu stearin cọ,…