Bơ lát thực vật Vivo với hương vị thơm ngon, béo ngậy, được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong nấu ăn, nhất là làm bánh vì có hàm lượng dinh dưỡng cao (giàu vitamin A, D, protin, men vi sinh, canxi,…). Nguyên liệu này thường được các thợ làm bánh hoặc đầu bếp dùng để làm lớp vỏ bánh sừng bò hoặc chế biến các món bánh để làm tăng thêm hương vị.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Bơ lát Vivo
- Khối lượng tịnh: 10kg
- Cách sử dụng: Để làm các loại bánh quy, bánh su, bánh cupcake… hoặc dùng để phết lên ăn kèm với bánh mì
- Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh
- Xuất xứ: Singapore
- Thành phần: dầu thực vật, muối, nước, hương tổng hợp,…