Bơ lạt Anchor là bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, ngậy. Bơ được sản xuất từ kem sữa tươi tự nhiên có nguồn gốc từ 100% sữa bò nuôi ở các nông trại New Zealand. Anchor được biết đến là một hãng chuyên sản xuất những nguyên liệu làm bánh cao cấp với công nghệ dây chuyền hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong làm cốt bánh gatauex , bánh bông lan, bánh quy,…
Lưu ý:
- Để bảo quản bơ được tốt nhất, bạn cần bọc kín và cho vào tủ lạnh.
- Dụng cụ cắt bơ nên sạch sẽ và không dính vào các loại thực phẩm khác.
Tham khảo thêm:
Thông tin chi tiết sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Bơ Lạt Anchor
- Khối lượng tịnh: 5kg
- Cách sử dụng: Dùng ăn trực tiếp, làm bánh, nấu ăn,…
- Bảo quản: Bảo quản đông ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng; Bảo quản từ 2 – 8 độ C: 3 tháng
- Sản xuất tại: Fonterra Limited
- Thành phần: Kem sữa tươi thanh trùng (sữa từ bò).