Bánh Oreo Vị Chocolate là dòng sản phẩm phổ biến ở rất nhiều nơi, sản phẩm có độ giòn xốp hấp dẫn và thêm vào đó là hương vị ngọt ngào của phần kem chocolate. Thích hợp để dùng trong việc ăn trực tiếp, chế biến các món bánh hoặc trang trí…
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Bánh Oreo Vị Chocolate
- Khối lượng tịnh: 119,6g
- Cách sử dụng: Dùng ặn trực tiếp, làm nguyên liệu trong công thức làm bánh, pha chế,…
- Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh ẩm và ánh sáng mặt trời trực tiếp.
- Thành phần: Bột mì, đường, dầu thực vật không hydro hóa (dầu cọ – chứa chất chống oxi hóa TBHQ (319)), bột cacao (4.5%), siro fructose, chất tạo xốp (natri hydro carbonat (500ii), amoni hydro carbonat (503ii), bột bắp, muối,…