Kem béo thực vật Nhất Hương 500g – Nguyên liệu đặc biệt cho ngành pha chế

Kem béo thực vật Nhất Hương 500g hay kem béo lùn là tên gọi chung cho dòng sản phẩm nguyên liệu pha chế độc đáo của Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương. Một trong những Công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các nguyên liệu cho ngành pha chế cũng như ngành bánh lớn nhất cả nước.

Sản phẩm kem béo thực vật Nhất Hương là sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật (thường là dầu cọ) được hydrate hóa một phần vị béo ngậy. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại có thể lưu giữ được hương vị thơm béo nguyên chất của kem, mang đến sự ngậy béo và tan nhanh trong miệng sau khi thưởng thức. Hơn hết về tính năng, sản phẩm còn có thể đánh bông như kem topping mang đến cho bạn rất nhiều trong công dụng tiện lợi khi sử dụng.

Không chỉ dừng lại tại đó, sản phẩm kem béo Nhất Hương còn là nguyên liệu đặc biệt cho ngành pha chế có thể dùng pha các loại thức uống nóng – lạnh, làm sinh tố, chè hay trà sữa đều rất ngon.

Dưới đây sẽ là một số ứng dụng của kem béo trong pha chế cùng khám phá nhé!

1. Ứng Dụng của kem béo thực vật trong café sữa đá

Trước kia, mọi người thường pha café sữa đá mà thành phần chủ yếu là nước café pha phin truyền thống, sữa đặc có đường và đá viên. Nay những người thích hương vị café truyền thống nhưng cũng muốn giảm một phần chất béo từ động vật, mà vẫn muốn thưởng thức cái “tròn vị” ban đầu của ly cafe, nên café sữa đá chứa kem kéo thực vật được ra đời.

Hương vị của café chứa kem béo thực vật, quả thật không khác với tách café truyền thống. Vị béo ngậy của kem hòa quyện cùng cái đắng và thơm ngào ngạt của café, giúp mang đến cho thực khách hương vị thơm mà không hề mất đi tính truyền thống ban đầu của ly café sữa.

2. Trong nấu trà sữa và các thức uống sữa ngũ cốc, sữa trái cây hoặc các loại chè ngọt

Nếu đã là người pha chế trà sữa chuyên nghiệp thì chắc hẳn không quá thắc mắc kem béo dùng để làm gì trong quy trình pha trà sữa nữa. Ngoài việc giúp ly trà có thêm vị béo ngậy vừa phải, thì còn làm cho trà sữa thêm sánh mịn và hấp dẫn hơn. Sản phẩm có thể kết hợp cùng các loại syrup khác nhau giúp thực khách thêm nhiều sư lựa chọn cho món trà sữa của bạn.

Ngoài ra, đây còn là nguyên liệu giúp tăng độ béo giảm vị ngọt cho các món chè hay thức uống từ ngũ cốc và sữa trái cây…

3. Tăng thêm chất béo trong sinh tố hoặc các thức uống không cồn.

Đa phần những ly sinh tố thơm ngon béo ngậy mà người tiêu dùng đang thưởng thức đều được cho thêm kem béo thực vật vào trong quá trình pha chế hoặc trang trí phần topping (phần kem trên mặt ly) để tăng thêm vẻ hấp dẫn, đầy đặn và đánh thức vị giác.

4. Dùng trong pha chế các loại thức uống đá xay

Thức uống đá xay được nhiều thực khách lựa chọn không chỉ bởi có hương vị thơm ngon, mát lạnh mà ngoài ra đây còn là món thức uống đầu tư khá nhiều trong cách trang trí. Và một trong những điểm nhấn tạo nên ly thức uống đá xay thơm ngon đó là lớp kem tươi được xịt phía trên thức uống, lớp kem tươi béo ngậy được kết hợp giữa kem béo thực vật và whipping base theo tỉ lệ 1: 3 giúp món đá xay hòa quyện cũng vị kem tươi tạo nên thức uống thơm ngon hấp dẫn, lôi cuốn người thưởng thức.

Tóm lại, sản phẩm kem béo thực vật Nhất Hương 500g với những ưu điểm vượt trội , hứa hẹn sẽ là một nguyên liệu vô cùng đặc biệt để tạo nên hương vị thơm ngon cho các công thức pha chế bất bại của bạn. Còn chờ gì mà không nhanh chân ghé ngay siêu thị ngành pha chế của Nhất Hương để tìm mua sản phẩm, hãy cùng trải nghiệm với sản phẩm của Nhất Hương qua nhiều công thức bạn nhé!

Để xem thêm các sản phẩm cho ngành pha chế thức uống mời bạn xem tại đây: Dụng cụ pha chế Bartender Mart