Dầu chống dính thoa khuôn – Sản phẩm không thể thiếu để tạo ra chiếc bánh thơm ngon bắt mắt

Dau Thao Khuon Chong Dinh

Dầu chống dính thoa khuôn bánh, dường như là một sản phẩm cứu cánh tuyệt vời cho rất nhiều thợ làm bánh, bởi việc tạo ra chiếc bánh thơm ngon đều đẹp hay vệ sinh khuôn bánh sau nướng luôn là nổi trăn trở của đại đa số thợ bánh. Vậy dầu chống dính thoa khuôn bánh là gì? Cách dùng như thế nào? Hãy cùng Nhất Hương tìm hiểu qua sản phẩm này nhé!

1. Dầu chống dính thoa khuôn làm bánh là gì?

Dau Chong Dinh Thoa Khuon

Dầu chống dính thoa khuôn làm bánh là một sản phẩm đến từ Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm của thương hiệu thường rất được khách hàng tin dùng với những sản phẩm nổi bật như: Kem béo thực vật, kem trang trí bánh (Sliver Whip, CreamyWhip, Snowhip, Golden Peak,…), sản phẩm đông lạnh (đế bánh tart, đế Pizza…),  và đặc biệt là những sản phẩm bột làm bánh trộn sẵn (Bột bánh Su mềm Nhật Bản, bột bánh Cupcake,…)

Sản phẩm dầu chống dính thoa khuôn làm bánh với thành phần chính là sự kết hợp giữa dầu thực vật và chất nhũ hóa,… Mang đến cho bạn sự tiện lợi, và dễ dàng hơn trong việc lấy bánh khỏi khuôn, hơn nữa sản phẩm còn tạo cho lớp bánh có bề mặt nhẵn mịn, bắt mắt hơn bao giờ hết. Đồng thời dầu thoa khuôn còn giúp tăng thời gian bảo quản bánh tốt hơn.

2. Video cách sử dụng dầu chống dính thoa khuôn làm bánh

3. Tại sao nên chọn dầu chống dính thoa khuôn chống dính làm bánh

Dầu chóng dính thoa khuôn làm bánh với cấu trúc dạng lỏng và đựng trong hộp kín vì vậy sản phẩm dễ dàng bảo quản và vận chuyển. Hơn hết, sản phẩm còn được yêu thích bởi:

  • Nhất Hương là một trong những thương hiệu sản xuất nguyên liệu làm bánh hàng đầu. Vì thế, các sản phẩm của Nhất Hương luôn là lựa chọn đầy uy tín và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trong nước và cả ở các nước khác.
  • Sản phẩm dầu chống dính thoa khuôn làm bánh với các thành phần chính từ hỗn hợp chất béo của dầu thực vật, chất nhũ hóa,… nên rất an toàn cho người sử dụng. Hơn hết sản phẩm còn siêu tiện lợi và siêu nhanh chóng, bởi khi cần có thể sử dụng ngay lập tức mà không cần phải tốn công hay thời gian để chuẩn bị.
  • Ngoài ra, sản phẩm còn giúp việc lấy bánh ra khỏi khuôn được nhanh chóng mà không làm biến dạng chiếc bánh, mang đến thành phẩm bánh được nhẵn mịn và bắt mắt hơn. Dùng dầu này bánh không bị bở bở xung quanh thành, róc khuôn không phải rửa quá nhiều, cũng không phải lót giấy nến thành khuôn.
  • Sản phẩm còn giúp gia tăng thời gian bảo quản bánh được lâu hơn.